Diễn đàn dành cho toàn thể học sinh và các thầy cô trường THPT Xuân Áng.
Thông báo: Diễn Đàn đăng cần tuyển Mod và người điều hành. Các bạn có năng lực, nhiệt huyết xin hãy đăng ký. Chi tiết xem tại thông báo của diễn đàn.

Diễn đàn dành cho toàn thể học sinh và các thầy cô trường THPT Xuân Áng.

Nơi các bạn có thể chia sẻ những tâm sự, những cảm súc, hay những đóng góp tốt cho mái trường THPT Xuân Áng.
 
Trang ChínhPortalGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng NhậpXuân Áng
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
Latest topics
Navigation
 Portal
 Diễn Đàn
 Thành viên
 Lý lịch
 Trợ giúp
 Tìm kiếm
Navigation
 Portal
 Diễn Đàn
 Thành viên
 Lý lịch
 Trợ giúp
 Tìm kiếm
Diễn Đàn
Diễn Đàn
Affiliates
Affiliates

Share | 
 

 Cheatcode của Half-life 1.6

Go down 
Tác giảThông điệp
tuananh_661
Thanh vien moi
Thanh vien moi


Tổng số bài gửi : 21
Join date : 14/09/2010
Age : 26
Đến từ : quan khe

Bài gửiTiêu đề: Cheatcode của Half-life 1.6    15/9/2010, 11:06 pm

Cheatcode của Half-life 1.6

--------------------------------------------------------------------------------

Đây là một số lệnh tiêu biểu khi chơi Counter-Strike :

r_drawe [tab] 5 : Đóng băng cơ thế, giúp thấy rõ được địch thủ hơn. Nhuưng các Beta mới klhông dùng được.

cl_rol [tab] [số tuỳ ý] : Số càng cao thì ngiêng càng nhiều. Mã này thì được nhiều người chơi. Nhưng tui khuyến cáo đừng nên chính, để mặc định là 2 hoặc chỉnh ít thôi. Lợi đụng mã này nhiều quá có thể tổn hại đến mắt và não.

cl_hi [tab] 0(default 1) : Thấy rõ chỉ số Kill/Death của đối thủ. Tò mò thôi ý mà.

sens [tab] [số tuỳ chọn](defualt 6.9) : độ nhạy của chuột. Cái này tui khuyên để mặc định thôi.

ligh [tab] [số tuỳ chọn](default 2) : Độ sáng của nền, số càng nhỏ thì càng sáng. Cái này thì nên cho là 4 là tốt nhất để kết hợp với các mã đươi đây.

lambert -1.001 : Cơ thể sáng lên. Kết hợp với light thì càng tối sẽ càng nhìn rõ được đối thủ(dùng cho nhưng tên nào khoái tắt đèn)

gamm [tab] [số tuỳ chọn](default Unknown) : Cái này thì số càng cao thì càng sáng.

bright [tab] [số tuỳ chọn](default Unknown) : Cài này số càng cao thì càng sáng. Nhưng tới 5 là hết cỡ.

Tiếp theo là tui xin post tiếp các cheat code mà dùng để ăn gian, gọi theo kiểu các tay Gamer là chơi bẩn, nhưng quý vị đừng hiểu lầm, cái này là "lâu lâu ngứa nghề dụ con nít một chút cho dzui ý mừ", dùng để nghiên cứu và ứng dụng thêm thôi nhé quý vị, những mã này sẽ cho ta thấy hết tất cả những kiều thú vị trong Counter-Strike :

gl_zma [tab] 0 [default 4620] : Nhìn xuyên tường, những bạn phải vào Config, Video, Video Modes chỉnh Direct 3D mới dùng được mã này. Máy bạn phải đủ mạnh. Dùng trong các Beta cũ, chơi mạng.

sv_che [tab] 1 [default 0] : Bật chế độ cheat code.

impulse 101 : Mã tiền, 16.000 $ (wá xưa)

impulse 99 : Trên góc phải màn hình của bạn sẽ có một cái Logo của Sierra, mã này hơi khó chỉnh, nhập khoảng 6,7 lần xem có hiện ra hay không, nếu không thì nhập lại, khi nào hiện ra thì thôi(không lâu đâu), "hì hì, lâu lâu cũng phải cần trang trí một chút chứ nhỉ ?"

impulse 195 : kick tất cả những người đang chơi trên mạng của bạn(mã dành cho máy chủ). Hì hì, chơi mã này coi chừng bị kick ra khỏi quán đó nha.

bind [phím tuỳ chọn] "fov [số tuỳ chọn]" (default 90) : Nhìn xa, gọi nôm na là nhắm. Nhập mã vào rồi thì gõ vào phím bạn chọn (bind) thì vũ khí bạn đang mạng sẽ tự động nhắm. Số càng ít thì nhắm càng gần, nhưng ở đây tui khuyên là để số khoảng 50. Để số nhỏ quá như là 2 hoặc 3 thì nhắm đúng là gần thật nhưng bù lại sẽ rất khó điều khiển con chuột, rất khó di chuyển.

mp_starmo [tab] (default 800) : Điều chỉnh số tiền khi vừa vào màn. Bạn muốn chỉnh bao nhiêu cũng được, nhưng phải lớn hơn hoặc bằng 800. Cái mã này dành cho beta 1.4 trở lên.

sv_restart [tab] 1 : Bạn là máy chủ ? Bạn đang chơi mà lại thấy chán quá, muốn restart lại tất cả chỉ số kill/death của bạn để khỏi bị mạng tiếng là bắn dở(dzí dzụ thui nha). Hãy nhập lệnh này, nó sẽ restart lại tất cả những chỉ số kill/death, tất cả, nói chung là từ đầu trận đến giờ, chỉ trong một giây. Nhanh hơn lệnh restart nhiều chứ bạn nhỉ ? Mà lại không lằm phiền người khác phải chờ nữa.

mp_buyti [tab] [số tuỳ chọn](default 1.5) : Điều chỉnh mức giờ mua "hàng", bạn muốn chỉnh 999 cũng được, tức là bạn muốn mua cho đến khi qua màn cũng hổng ai cấm. Mặc định là 90 giây, tức là 1.5 phút. Lưu ý : Mã dùng cho Beta 1.4 trở lên.

mp_autotea [tab] 0 (default 1) : bạn là người chơi giỏi ? Bạn muốn chứng tỏ mình với tất cả mọi người "ta đây bắn hay nhất xóm" ? hay nhập mã này, nó giúp cho không còn sự cân bằng giữa hai đội Terror và Counter với nhau nữa. Tức là không có vụ tự động đổi người nhất bảng bên đây qua bên kia khi (ví dụ) bên đây 2 người, bên kia 4 người. Như vậy "ta dây chấp chúng bay 4 người lun đó, ta chỉ cần một mạng là bắn các người tơi bời gùi".

***Tiếp tục, mới các bạn đón xem tiếp các Cheat Code mới và cũ do tui dày công học lỏm và nghiên kíu được :

mp_c4tim [tab] [số tuỳ chọn] : Cái mã này thì có lẽ ít ai cần, nhưng thôi tui cũng đưa ra cho mọi người xem chơi, mã này có tác dụng điều chỉnh thời gian nổ cho trái bomb C4 trong các màn de_... . Nhỏ nhất là 15, lớn nhất là 90. Sau đó là bùm !

mp_fre [tab] [số tuỳ chọn](default 0) : Một vài phiên bản cũ thì default là 6. Cái này là mã để chỉnh thời gian đóng băng khi vừa mở màn, nó giúp ta khoá chân mấy tên cao thủ mua đồ wá nhanh lại. Không làm gì được cả. Hè hè. Mặc định 6 giây.

mp_roun [tab] [số tuỳ chọn] (default 5) : Thời gian của từng màn. mặc định 5 phút. Nếu bạn chơi Counter-Strike đơn mà với những tên bot bờm quá xá thì đây là mã thích hợp cho bạn .

mp_fr [tab] [số tuỳ chọn](default 1) : Mã làm tổn thương đồng đội khi bắn, thường thì nhưng tay Gamer chỉnh là 0, tức là disable mã này. Nhưng thui kệ lâu lâu ta chơi mã này một cái cho nó... có cảm giác thực tế một chút chứ nhỉ

sv_ste [tab] [số tuỳ chọn] (default 20) : Mã chèo tường, theo như các tay Gamer gọi. Khi chỉnh số lên 999999 thì bạn sẽ trèo qua luôn cả những bức tường kiên cố nhất. Mã này áp dụng cho Counter trong màn mansion là hết ý. Mới vừa mua cây súng nhắm xong là trèo lên bức tường canh me liền.

setinfo lefthand 0 (default 1): trong khi chơi CS bạn có để ý là mình cầm súng tay nào không ? Chính là tay trái đấy, mã này sẽ làm bạn đổi không khí một chút, nó sẽ chuyển tay bạn cầm súng thay vì là tay trái nó sẽ chuyển qua tay phải, thú vị chứ nhỉ ?

ad [tab] : khì khì, mã này dùng để đổi màu cái crosshair (cái nòng nhắm ấy) của bạn, nó đổi cũng được khá nhiều màu : đỏ, hồng, xanh dương, vàng... làm mình nhắm kĩ hơn đấy các bạn ạ, nhưng chú ý mã này dùng cho các phiên bản mới thôi.

bind [phím tuỳ chọn] "sv_fiction [càng nhìu số 9 càng tốt]" : Khì khì, mã này hay lắm đây, nó giúp tăng tốc đến mức tối ưu tất cả mọi hoạt động trong map. Nhanh còn hơn là đi xe Wave nữa đấy. Những mã này chỉ tác dụng trong khoảng 3 giây thôi, 3 giây sau nếu bạn còn muốn đi xe Wave nữa thì nhấn phím bind nữa nhé hhihihi.

***Viết đến mã này tui xin lưu ý các bạn một chút, đây mới thực sự là mã làm cho tăng tốc độ trong khi chơi, còn ba cái mã như là cl_backspeed, cl_forwardspeed thì không bao giờ làm cho mình đi nhanh hơn cả. Ngược lại nó còn làm cho thân thể của nhân vật mình đang chơi cứng lại rất khó di chuyển về hai bên cánh khi lùi hoặc tiến. Không tin thì bạn cứ thử chỉnh cl_forwardspeed 99999999 rồi đi tới, rồi giữ phím đi tới đó mà nhấn hai phím qua lại xem có được không nhé !!!
01649758982
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Cheatcode của Half-life 1.6
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn đàn dành cho toàn thể học sinh và các thầy cô trường THPT Xuân Áng. :: Chuyện Học Đường.... :: Dành cho các cậu học trò thích Game và Game online.-
Chuyển đến